Du lịch biển » Tours
      Thư năm, 14/07/2011 10:07

      Bạn muôn chứng kiến giải Formula 1 Singtel Singapore Grand Prix?

      Năm 2011, giải đua xe thể thao công thức 1 Singapore Grand Prix (SGP) sẽ trở lại lần thứ tư tại trường đua Marina Bay từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 9.

      Formula 1 Singtel Singapore Grand Prix là giải đua xe công thức 1 duy nhất trên thế giới được tổ chức vào ban đêm và là một trong số ít những giải đua có sự kết hợp những pha đua gay cấn và những màn giải trí đặc sắc đẳng cấp quốc tế – tất cả đều được trình diễn tại sân vận động tại trung tâm của Singapore.

       Là đường đua công thức 1 duy nhất tại châu Á, đường đua Marina Bay dài 5.073 km và là sự kết hợp đặc sắc của những đường đua dài thẳng tắp và những khúc quanh. Đường đua tựa trên nền của những tòa nhà lâu đời của Singapore và các kiến trúc hiện đại. Exotissimo Travel Vietnam là hãng lữ hành chính thức và duy nhất được SGP chỉ định bán vé và các gói du lịch tới giải đấu.

       Autocar Vietnam là đơn vị cung cấp thông tin độc quyền đầu tiên về giải tại Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Trung, thư ký tòa soạn Autocar Vietnam cho biết , với những ai không có cơ hội tới Singapore, Autocar Vietnam giúp cho họ vẫn luôn cảm nhận được không khí sôi động trên sân và những pha đua tốc độ đến nghẹt thở của giải đấu.

       Để biết thêm thông tin chi tiết về giải, có thể truy cập www.singaporegp.sg. 

      Tin mới hơn

      Biển Bình Tiên nàng công chúa ngủ quênSa Huỳnh - Ngàn năm sóng vỗ10 bãi biển nên ghé qua một lần trong đời10 hòn đảo được yêu thích nhất 2013Vườn quốc gia Mũi Cà Mau - khu Ramsar thứ 5 của Việt NamChủ quyền biển đảo trong nhà cổ Lý SơnDưới biển Trường SaVenice biến một hòn đảo rác thành công viên chủ đềLàng bè Long Sơn - Điểm đến hấp dẫn ở Bà Rịa - Vũng TàuAn Bàng và bãi Dài lọt vào top 100 bãi biển tốt nhất hành tinh

      Các tin khác

      DH GTVT HCMCLB Thuyen truongSotayhanghaiVietnam Waste SolutionAn HoaATCCong ty Giao Duc (Tec. Edu)

      Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

      Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang