Đời sống » Văn hóa - Thể thao
      Chủ nhật, 13/11/2011 07:11

      Đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt nghỉ dưỡng tại Côn Đảo

      Đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt cùng 6 đứa con đã nhập cảnh vào Việt Nam, nghỉ dưỡng tại Côn Đảo 

      Angelina Jolie, Brad Pitt và 6 con, gồm ba con nuôi: Maddox - 10 tuổi (người Campuchia), Zahara - 6 tuổi (người Ethiopia), Pax Thiên - 7 tuổi (người Việt Nam) và ba con đẻ là Shiloh (5 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (3 tuổi). Đây là lần thứ 4 nữ minh tinh này nhập cảnh vào VN nhưng là lần đầu tiên "bà Smith" đi với cả đại gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên Pax Thiên trở về thăm lại quê hương sau khi được cặp đôi này nhận làm con nuôi và qua Mỹ.

      Đại gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt đến Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) trên chuyến bay được thuê nguyên chiếc của hãng Air Mekong khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ngoài đại gia đình 8 người gồm Jolie-Pitt và 6 con nhỏ, còn có đoàn tùy tùng gồm 4 vệ sĩ cao to và 2 bảo mẫu. Sau đó, đại gia đình Jolie-Pitt và đoàn tùy tùng về khách sạn Six Senses Hideway, cách sân bay Côn Đảo 12km nghỉ ngơi.

      Trong cuộc trò chuyện với báo chí Mỹ gần đây, "bà Smith" từng tâm sự có ý định đưa Pax Thiên về thăm quê hương. Việc đưa Pax Thiên về thăm quê mẹ cũng là lời hứa của nữ ngôi sao Hollywood khi nhận cậu bé làm con nuôi cách đây 4 năm.

      Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu tiên đến VN vào năm 2006 một cách bí mật bằng đường du lịch. Đến tháng 2.2007, Angelina Jolie đã nộp đơn xin con nuôi Việt Nam. Cậu bé Phạm Quang Sáng (trại trẻ mồ côi Tam Bình, TP.HCM) đã trở thành Pax Thiên, con nuôi của cô vào tháng 3.2007.

                                                                                                          Theo TN  

      Tin mới hơn

      Cần tăng giờ học về Hoàng Sa, Trường SaHoa hậu biển Nguyễn Thị Loan bị “ném đá” vì tạo dáng phản cảmCuộc thi tác phẩm báo chí và ca khúc với chủ đề trường sa & biển đảo quê hương Khánh Hòa. Hà Nội đã từng có một tượng Thần Tự do trên nóc Tháp RùaSài Gòn qua bưu ảnh xưaLễ hội – bức tranh đa sắc màu của các dân tộc Việt NamBộ phim kinh dị: Ngôi nhà trong hẻmThiên Mệnh Anh HùngTPHCM khai mạc Hội hoa xuân Nhâm ThìnLễ khai ấn đền Trần 2012: Chỉ phát 9 ấn theo đúng nghi thức truyền thống

      Các tin khác

      Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

      Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang