Doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động dưới 3 năm có được dự thầu?Doanh nghiệp hoạt động dưới 3 năm có được dự thầu? Ông Bùi Kim Khánh (Vĩnh Phúc) hỏi: Đối với gói thầu quy mô nhỏ (dưới 20 tỷ đồng), các doanh nghiệp hoạt động từ 1-2 năm, giá trị tài sản ròng trong năm gần nhất > 0 thì có được phép tham gia đấu thầu không?
Bình Định sốc lại nghề câu cá ngừ đại dươngBình Định sốc lại nghề câu cá ngừ đại dương Bình Định sẽ xây dựng 2 đội tàu được trang bị, đào tạo theo công nghệ hiện đại nhằm nâng cao giá trị xuất khẩu cá ngừ sang thị trường Nhật Bản.
Vinalines chính thức rút khỏi Cảng Nha TrangVinalines chính thức rút khỏi Cảng Nha Trang UBND tỉnh Khánh Hoà và Tập đoàn Vingroup sẽ cùng quản lý cảng Nha Trang sau khi Vinalines được Chính phủ cho thoái hết vốn tại đây...
Những giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp FDINhững giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp FDI Nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp FDI đã và đang được triển khai tích cực, có trách nhiệm và hiệu quả, góp phần đảm bảo ổn định môi trường đầu tư của Việt Nam, nhận được sự đánh giá tích cực của cộng đồng nhà đầu tư nước ngoài.
Apple và IBM ra mắt các giải pháp IBM MobileFirst dành cho hệ ðiều hành iOSApple và IBM ra mắt các giải pháp IBM MobileFirst dành cho hệ ðiều hành iOS Các giải pháp mang tới các nãng lực về phân tích dữ liệu lớn và an toàn, bảo mật cho một thế hệ mới các ứng dụng trên iPhone và iPad dành cho doanh nghiệp.
Băn khoăn về vận tải ven biểnBăn khoăn về vận tải ven biển Đầu tháng 7-2014, Bộ Giao thông vận tải công bố thí điểm tuyến vận tải ven biển lộ trình từ Quảng Ninh đến Quảng Bình với hy vọng sẽ giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn trong giao thông đường bộ hiện nay. Liệu tuyến đường này có thực sự đem lại hiệu quả như các cơ quan chức năng mong muốn?
IBM tái phát minh email với giải pháp email xã hội mớiIBM tái phát minh email với giải pháp email xã hội mới IBM Verse là giải pháp email xã hội mang tính đột phá, biến hộp thư (inbox) thành một trợ lý thông minh biết tổ chức và sắp xếp thứ tự ưu tiên những công việc và mối quan hệ quan trọng nhất
Cơ chế một cửa quốc gia tại các cảng quốc tếCơ chế một cửa quốc gia tại các cảng quốc tế Doanh nghiệp sẽ chỉ gửi một hồ sơ bằng điện tử cho nơi duy nhất là Cổng thông tin điện tử quốc gia, thay vì nhiều hồ sơ bằng giấy cho nhiều bộ ngành. Lợi ích lớn nhất của cơ chế này là rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa của VN (giảm được từ 3,5-4 ngày).
IBM hợp tác với các “ông lớn” công nghệIBM hợp tác với các “ông lớn” công nghệ Ngày 30 tháng 10 năm 2014, Twitter và IBM công bố một quan hệ đối tác toàn cầu quan trọng, theo đó IBM sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng dữ liệu của mạng xã hội Twitter để hiểu rõ hơn về các khách hàng, doanh nghiệp, các xu hướng thị trường và ra quyết định kinh doanh.
Doanh nghiệp vận tải biển: Khó chồng khóDoanh nghiệp vận tải biển: Khó chồng khó Ngành vận tải biển Việt Nam chưa có dấu hiệu phục hồi tích cực, giá cước vận tải vẫn thấp, nguồn hàng khan hiếm, chi phí vận tải đặc biệt và chi phí nhiên liệu tăng cao...
Những con tàu tiền tỷ đang chết mòn của VinashinlinesNhững con tàu tiền tỷ đang chết mòn của Vinashinlines Có giá trị sổ sách hơn 1.000 tỷ đồng, đầu tư gốc 1.600 tỷ nhưng hiện nhiều con tàu của Vinashinlines đang đứng trước khả năng phải bán với giá sắt vụn do vướng mắc về thủ tục phá sản.
Công ty xử lý chất thải rắn Đa Phước hướng về biển đảoCông ty xử lý chất thải rắn Đa Phước hướng về biển đảo Ngày Chủ nhật (10-8), Công ty xử lý Chất thải rắn Đa Phước (VWS) đã tổ chức ngày hội Hướng về biển đảo Tổ Quốc cho các em nhỏ là con em cán bộ, công nhân viên Công ty.
Nhân lực ngành logistics mới được đáp ứng 40%Trung Nguyên khuyến mãi nhân 30/4 và 1/5Nhiều doanh nghiệp FDI không đăng ký hoạt động lạiCước tàu biển tiếp tục tăng từ đầu tháng 4Tháng 5 sẽ IPO cảng biển lớn nhất miền BắcVWS cam kết tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực môi trườngLiên tục phát hiện hàng tấn thủy sản Trung Quốc nhập lậu vào Việt NamMở thư viện sách cho nhân viên
Trang 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang