Đời sống » Văn hóa - Thể thao
      Thứ ba, 20/12/2011 11:12

      Đón Giáng Sinh tại khách sạn Caravelle

      Một mùa Giáng Sinh ấm áp nữa lại về với tất cả người dân TP HCM. Thông điệp Giáng Sinh 2011 của Caravelle là “Giáng Sinh An Lành và Yêu Thương”.

      Theo thông lệ hằng năm, năm nay, Lễ Thắp Sáng Giáng Sinh sẽ bắt đầu vào lúc 18g30 ngày 9 tháng 12 ngay tại sảnh lớn khách sạn Caravelle. Khách tham dự sẽ cùng hòa nhập vào không khí thắp sáng bừng các đèn trang trí, các cây thông rực rỡ trong giai điệu mừng Giáng Sinh tưng bừng, rộn rã do nhóm ca đoàn trẻ em của Saigon Children Charity biểu diễn. Cũng từ ngày này, khách tham quan có thể tự do chụp ảnh bên trong và ngoài khách sạn với ông già Noel và các mô hình trang trí lung linh sắc màu.

      Khách sạn Caravelle sẽ đặt một thùng từ thiện ngay tại sảnh khách sạn. Với mỗi quyên góp của mình, khách sẽ nhận lại một thẻ thông điệp nơi họ có thể ghi lại những lời chúc dành tặng cho các trẻ em bất hạnh, hoặc đơn giản chỉ là lời nhắn yêu thương dành cho gia đình, người thân trong dịp Giáng Sinh. Những thẻ thông điệp này sẽ được chính tay bạn treo lên cây thông Noel lớn đặt ngay giữa sảnh Khách sạn Caravelle. Niềm vui càng trở nên ý nghĩa khi tổng số tiền từ thiện này sẽ được trao tặng cho tổ chức Saigon Children Charity nhằm thực hiện các chương trình học bổng và xây trường học cho trẻ em nghèo. Saigon Children Charity được thành lập vào năm 1992, là tổ chức giúp đỡ các trẻ em bất hạnh thoát khỏi đói nghèo bằng cách trao cho các em sự hỗ trợ về học vấn và định hướng nghề nghiệp. Với thông điệp cây thông yêu thương, không cần đến những vật trang trí đắt tiền và bắt mắt để có một cây thông đẹp, mà chính ý nghĩa và lời chúc thiện nguyện mà các bạn trao tặng, sẽ quà món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn và mọi người.

       

      Cũng trong mùa Giáng Sinh năm nay, nhóm ca đoàn Saigon Children Charity sẽ tiếp tục biểu diễn các ca khúc Giáng Sinh tưng bừng, rộn rã vào lúc 15:00 đến 17:00 các ngày 20 đến 25 tháng 12 ngay tại sảnh khách sạn Caravelle.

       

      Ngoài ra, tiệc tung Mùa Lễ Hội là hoạt động không thể thiếu với: 

      • Trà Chiều Giáng Sinh – ngày 3 đến 25 tháng 12, từ 14:30 – 17:30 tại Lobby Lounge bao gồm trà chiều và một ly sâm panh Taittinger.
      • Đêm Giáng Sinh – 24 tháng 12: buffet tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen hoặc tiệc tối lãng mạn tại nhà hàng Reflections với phần trình diễn của ban nhạc Jazz.
      • Lễ Hội Carnival tại Saigon Saigon Bar – ngày 24 đến 31 tháng 12, từ 21:00 đến 01:00 giờ với phần trình diễn của hai ban nhạc Luna Negra và Warapo, các vũ công samba, các mặt nạ hóa trang và trang phục carnival truyền thống. Đêm hội của âm nhạc, các điệu nhảy nóng bỏng và cocktails ngon quyến rũ.
      • Ngày Giáng Sinh – 25 tháng 12: buffet trưa và tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen hoặc tiệc tối tự chọn món tại nhà hàng Reflections với phần trình diễn của ban nhạc Jazz.
      • Tiệc Tất Niên – 31 tháng 12: buffet tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen; hoặc tiệc tối lung linh, phục vụ không giới hạn sâm panh Taittinger tại nhà hàng Reflections; hoặc tiệc nhảy đếm ngược thời gian mừng năm mới với phần trình diễn của ban nhạc Luna Negra tại Saigon Saigon Bar.
      • Ngày Đầu Năm – 01 tháng 01 năm 2012: buffet trưa và tối thịnh soạn tại nhà hàng Nineteen.

       

      Để đặt vé cho các sự kiện Giáng Sinh và Năm Mới, vui lòng liên hệ qua email fbd@caravellehotel.vnn.vn hoặc ĐT: 38234999 số nội bộ 27101.

                                                                                              T.T

      Tin mới hơn

      Cần tăng giờ học về Hoàng Sa, Trường SaHoa hậu biển Nguyễn Thị Loan bị “ném đá” vì tạo dáng phản cảmCuộc thi tác phẩm báo chí và ca khúc với chủ đề trường sa & biển đảo quê hương Khánh Hòa. Hà Nội đã từng có một tượng Thần Tự do trên nóc Tháp RùaSài Gòn qua bưu ảnh xưaLễ hội – bức tranh đa sắc màu của các dân tộc Việt NamBộ phim kinh dị: Ngôi nhà trong hẻmThiên Mệnh Anh HùngTPHCM khai mạc Hội hoa xuân Nhâm ThìnLễ khai ấn đền Trần 2012: Chỉ phát 9 ấn theo đúng nghi thức truyền thống

      Các tin khác

      Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

      Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang