Du lịch biển

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được chọn tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2016InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được chọn tổ chức lễ trao giải World Travel Awards 2016 Ngày 15/10/2016, tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort diễn ra lễ trao giải thưởng danh giá của ngành du lịch và khách sạn toàn khu vực Châu Á và Châu Úc năm 2016 do World Travel Awards tổ chức.
Cần lên tiếng phản đối mạnh hơn nữa.Cần lên tiếng phản đối mạnh hơn nữa. Sau phán quyết của PCA, chúng ta cần yêu cầu Trung Quốc phải thay đổi mẫu hộ chiếu, xóa “đường lưỡi bò” phi pháp...
Đà Nẵng, Hội An: Xử lý hoạt động lữ hành trái phépĐà Nẵng, Hội An: Xử lý hoạt động lữ hành trái phép Cùng với sự tăng trưởng mạnh của thị trường khách quốc tế, thời gian qua không ít các đối tượng là tổ chức, cá nhân người nước ngoài đã đến miền Trung hoạt động du lịch trái pháp luật Việt Nam, gây ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh du lịch tại các địa phương.  
Biển Bình Tiên nàng công chúa ngủ quên Nước biển xanh trong, thiên nhiên hoang dã, dân cư hiền hòa, đủ các loại hải sản tươi ngon là những gì mà bãi biển Bình Tiên được tạo hóa ban tặng.
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đánh giá về công tác tổ chức lễ hội xuân 2015Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đánh giá về công tác tổ chức lễ hội xuân 2015 Mùa lễ hội xuân 2015 có bước chuyển biến tích cực, nhưng vẫn còn một số ít lễ hội diễn ra các tập tục “chém lợn”, “đâm trâu”, “cướp lộc” mang yếu tố bạo lực như báo chí đã phản ánh.
Đằng sau lễ hội là mất mátĐằng sau lễ hội là mất mát Lễ hội phải là niềm vui, sự thỏa mãn đời sống tinh thần. Tiếc thay, chúng ta đang phải chứng kiến những lễ hội mà đằng sau nó lại là những bất hạnh, mất mát. 
Mình tiến, người ta còn tiến nhanh hơnMình tiến, người ta còn tiến nhanh hơn Xét trên nhiều tiêu chí, có thể nói Việt Nam có nhiều điểm vượt trội về tiềm năng. Tuy nhiên việc khai thác của chúng ta chưa thật sự bài bản, chưa đứng dưới góc nhìn của người quy hoạch chuyên nghiệp để khai thác. Cho nên dù có tiềm năng nhưng hiệu quả trong việc kinh doanh du lịch lại chưa cao.
Triển vọng lớn để phát triển du lịch Việt NamTriển vọng lớn để phát triển du lịch Việt Nam Nghị quyết của Chính phủ về phát triển du lịch ban hành năm 1992 đã đưa du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế ngày càng quan trọng. Vì vậy, Nghị quyết số 92/NQ-CP về phát triển du lịch trong thời kỳ mới, vừa được Chính phủ ban hành, được kỳ vọng sẽ giúp ngành công nghiệp không khói “lột xác” lần thứ hai.
Phú Quốc có tên trong những đảo du lịch rẻ nhất Đông Nam ÁPhú Quốc có tên trong những đảo du lịch rẻ nhất Đông Nam Á Trang du lịch TripAdvisor gần đây đã công bố bảng xếp hạng 16 hòn đảo có dịch vụ du lịch rẻ nhất Đông Nam Á, trong đó có đảo Phú Quốc của Việt Nam.
Phú Quốc có tên trong những đảo du lịch rẻ nhất Đông Nam ÁPhú Quốc có tên trong những đảo du lịch rẻ nhất Đông Nam Á Trang du lịch TripAdvisor gần đây đã công bố bảng xếp hạng 16 hòn đảo có dịch vụ du lịch rẻ nhất Đông Nam Á, trong đó có đảo Phú Quốc của Việt Nam.
Phú Quốc xây dựng cảng đón tàu khách siêu sangPhú Quốc xây dựng cảng đón tàu khách siêu sang Cục Hàng hải Việt Nam vừa được giao khẩn trương hoàn thiện hồ sơ và trình Bộ Giao thông - Vận tải phê duyệt Quy hoạch chi tiết cảng hành khách quốc tế Phú Quốc trong tháng 8/2014.
Sa Huỳnh - Ngàn năm sóng vỗSa Huỳnh - Ngàn năm sóng vỗ Sa Huỳnh - cái nôi - mạch nguồn văn hóa, như thỏi nam châm có lực hút cực mạnh các nhà khảo cổ - văn hóa trong nước và quốc tế.
Bãi biển An Bàng (Hội An) và bãi Dài (Phú Quốc) thuộc top 100 bãi biển tốt nhất hành tinh.Cảng Du thuyền Tuần Châu lập kỷ lục Guinness Việt NamTổng cục Du lịch: không kỳ thị du khách Trung Quốc 10 bãi biển nên ghé qua một lần trong đờiKhởi công Bến du thuyền đẳng cấp quốc tế tại Đà NẵngPhan Thiết vào top 10 khu nghỉ mát hấp dẫn ở châu ÁKích cầu du lịch nội địaNgày hội Du lịch TP HCM lần thứ 10
Trang 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >> 

Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang