Sự kiện
      Thứ bảy, 07/02/2015 10:02

      Hôi chợ -Triển lãm thực phẩm và đồ uống Sial China 2015

      Hội chợ - triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất châu Á sẽ diễn ra từ ngày 06 đến ngày 08/5/2015 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế mới Thượng Hải.

      Theo ông Bjoern Kempe, Giám đốc Sial Trung Quốc thì dự tính sẽ có khoảng 2.700 đơn vị tham gia từ 90 quốc gia trên thế giới và sẽ đón khoảng 55 nghìn lượt khách tham quan. Hoa Kỳ là quốc gia khách mời danh dự và Hắc Long Giang là tỉnh – khách mời danh dự của Hội chợ - Triển lãm.  

      Với Sial China 2015, đơn vị tổ chức mong muốn trở thành nguồn cảm hứng và chia xẻ các xu hướng trên thị trường lương thực châu Á. Với hơn 115 nghìn mét vuông trưng bày, trong 03 ngày, Sial China hy vọng sẽ thu hút các mạng lưới chuyên nghiệp lớn nhất ở châu Á và trên thế giới về xuất, nhập khẩu thực phẩm, đồ uống. 

      Hội chợ - Triển lãm sẽ có điểm chưng bày trung tâm là Sial Innovation, trưng bày hơn 200 sản phẩm sáng tạo. Ngoài ra, còn có La Cuisine by Sial cùng nhiều chương trình dạy và giới thiệu xu hướng nấu ăn theo phong cách châu Á và trung Quốc.

      Một trong những ngành luôn thu hút sự chú ý của khách tham quan và cũng có nhiều đơn vị tham gia là thuỷ, hải sản. sẽ có các sản phẩm thuỷ hải sản phong phú của Hàn Quốc, Thái Lan, Ireland, Úc và một số nước khác. Riêng ngành thịt sẽ có 25 nghìn m2 trưng bày với sự tham gia của hơn 450 công ty đến từ 30 quốc gia. Ngành hàng rượu vang cũng sẽ có mặt nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới với hoạt động của Wine Lab, Innovation Forum và các lớp học thử, nếm rượu. Sẽ có hơn 1000 nhà triển lãm sẽ trưng bày các loại thực phẩm đóng hộp, gia vị, trái cây, rau quả… đóng gói tại Triển lãm.

      Nguồn: Sopexa VN

      Các tin khác

      25 năm hải chiến Trường Sa: 1.000 ngày bị địch bắtChuyện người khảo sát Trường SaCựu Đại sứ Pháp viết hồi ký về Tướng GiápVua cá miền TâyNgười anh hùng đánh tàu hải quân MỹTrung úy Hải quân hy sinh cứu tàu ở Trường SaVõ Nguyên Giáp - Đại tướng đánh thắng nhiều Đại tướng nhấtQuốc tế đồng loạt ghi hình lễ tang Đại tướngĐại tướng Võ Nguyên Giáp và cuộc giải phóng Trường SaJohnathan Hạnh Nguyễn

      Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

      Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang