Sự kiện
      Thứ sáu, 21/10/2016 09:10

      Lễ hội ẩm thực Pháp lần thứ 7 sẽ tổ chức tại TP. HCM

      Theo thông báo của Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. HCM, sự kiện Balade en France lần thứ 7 – lễ hội lớn giới thiệu ẩm thực Pháp sẽ diễn ra vào  2 ngày (04 và 05/11/2016) tại khách sạn Equatorial, TP. HCM.

      Tổng Lãnh sự Pháp tại TP. HCM cho biết, đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam nhằm quảng bá nền văn hoá Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc; các loại rượu vang… cũng như các hoạt động giải trí khác.

      Theo Đại diện Đông Nam Á của Sopexa (Cơ quan phát triển các sản phẩm Nông nghiệp (NN) và Công nghệ Thực phẩm thuộc Bộ NN Pháp thì nối tiếp những thành công của các lần tổ chức trước, năm nay, Ban tổ chức hy vọng có thể đón số khách tham dự đông hơn, (khoảng 2000 khách), trong đó có 80% là người Việt Nam.

      Ngoài các chương trình ẩm thực trong hai đêm như mọi năm, Ban tổ chức sẽ đưa vào chương trình lễ hội một số hoạt động văn hoá khác như Hội chợ hàng Pháp (sáng thứ bảy 5/11 – vào cửa tự do) với sự tham dự của các nhà nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm và rượu vang Pháp lớn , cả cũ và mới trên thị trường  Việt Nam.

      Chường trình lễ hội cũng có các hoạt đông giải trí với sự tham dự của ca sĩ Elvis Phương và Beatrice Di Carlo. Các vũ công với điểu nhảy Cancan truyền thống của Pháp sẽ khuấy động đêm hội cùng các hoạt động nghệ thuật khác (dùng henna vẽ lên người); chơi bi sắt… Các vị khách nếu tham dự các hoạt động lễăc5 tham gia “Hội viên Balade en France” sẽ có cơ hội dành những phần quà thú vị từ ban tổ chức.  

      Các nhà tài trợ cho chương trình là Sopexa, khách sạn Equatorial, nhiều nhà nhập khẩu thực phẩm và nhà hàng Pháp và Việt Nam.  

      Nguồn: TLS Pháp tại TP. HCM; Sopexa  

       

       

      Các tin khác

      25 năm hải chiến Trường Sa: 1.000 ngày bị địch bắtChuyện người khảo sát Trường SaCựu Đại sứ Pháp viết hồi ký về Tướng GiápVua cá miền TâyNgười anh hùng đánh tàu hải quân MỹTrung úy Hải quân hy sinh cứu tàu ở Trường SaVõ Nguyên Giáp - Đại tướng đánh thắng nhiều Đại tướng nhấtQuốc tế đồng loạt ghi hình lễ tang Đại tướngĐại tướng Võ Nguyên Giáp và cuộc giải phóng Trường SaJohnathan Hạnh Nguyễn

      Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

      Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang