Du lịch biển » Ở đâu

Đón Lễ tình nhân ở The Nam Hải The Nam Hải, khu nghỉ dưỡng lãng mạn nhất Việt Nam đã sẵn sàng chào đón những đôi tình nhân với gói khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho họ trong dịp Lễ Tình nhân năm nay 
Đón năm mới ở các khách sạn Năm mới đã đến rất gần, bạn có thể tham khảo một số thông tin để sắp xếp cho mình một hành trình đón Xuân.
Emeraude thết đãi khách trong hang động lung linh của Vịnh Hạ LongEmeraude thết đãi khách trong hang động lung linh của Vịnh Hạ Long   Vào tháng 5 năm 2012, khách trên du thuyền Emeraude sẽ khoác lên mình những bộ cánh sang trọng nhất và cùng nhau xuống thuyền để tham dự tiệc rượu ở một trong những hang động đẹp nhất của Vịnh Hạ Long được thắp sáng bởi muôn vàn ánh nến lung linh.
Chương trình khuyến mãi Mùa Lễ hội tháng 12 tại La Residence HuếChương trình khuyến mãi Mùa Lễ hội tháng 12 tại La Residence Huế La Residence Hotel & Spa ở Huế giới thiệu chương trình giảm giá 25% dành cho tất cả các khách đặt phòng 2 đêm từ ngày 1 đến ngày 20 tháng 12 năm 2011 tại Khách sạn lãng mạn nằm bên bờ sông Hương thơ mộng.  
Giấy thông hành đưa bạn đến với Life.Giấy thông hành đưa bạn đến với Life. Đến hết năm 2011, với mong muốn đưa bạn đến gần với biển hơn,  Life Resorts có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Passport to Life” .  

Ghi rõ nguồn www.bientoancanh.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.

Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Về đầu trang