Home Du lịch biểnỞ đâu Chương trình khuyến mãi Mùa Lễ hội tháng 12 tại La Residence Huế

Chương trình khuyến mãi Mùa Lễ hội tháng 12 tại La Residence Huế

by admin

La Residence Hotel & Spa ở Huế giới thiệu chương trình giảm giá 25% dành cho tất cả các khách đặt phòng 2 đêm từ ngày 1 đến ngày 20 tháng 12 năm 2011 tại Khách sạn lãng mạn nằm bên bờ sông Hương thơ mộng.  

Khách lưu trú cũng có thể chọn gói khuyến mãi “ở ba đêm trả tiền hai đêm” trong cùng thời điểm trên. 

Chương trình khuyến mãi “Thư giãn trước Mùa Giáng sinh”

Để giảm bớt những căng thẳng trong công việc trước mùa lễ hội cuối năm, khách sạn La Residence đang có chương trình dành cho những người bận rộn thư giãn trước mùa Giáng sinh bằng một kỳ nghỉ tuyệt vời bên dòng sông Hương thơ mộng và yên tĩnh ở Huế. Gói khuyến mãi “Thư giãn trước mùa Giáng sinh” có hiệu lực từ ngày 1 đến ngày 20/12/2011.

Gói khuyến mãi “Thư giãn trước Mùa Giáng sinh” dành cho hai người, với giá 215 USD net/người, bao gồm hai đêm ở phòng Superior, một bữa ăn tối thịnh soạn với thực đơn Việt Nam phong phú dành cho hai người tại nhà hàng Le Parfum, 60 phút trị liệu cho mỗi người tại Le Spa, tour nửa ngày đến các điểm tham quan nổi tiếng ở Huế và xe đưa đón sân bay.

Khuyến mãi mùa Lễ hội và Chương trình Gala Dinner cuối năm

Trong suốt mùa Lễ năm nay, La Residence Hotel & Spa giới thiệu gói khuyến mãi đặc biệt dành cho 2 người ở một khách sạn tốt nhất với kiểu trang trí độc đáo trong lòng Cố đô Huế. Gói khuyến mãi Mùa Lễ hội bao gồm hai đêm ở phòng Superior với cơ hội tham gia nhiều chương trình Lễ hội thú vị, trong đó có một tour tham quan thành phố Huế nửa ngày, một lớp học nấu ăn với các đầu bếp của nhà hàng Le Parfum, 60 phút trị liệu cho hai người tại Le Spa. Gói khuyến mãi Mùa Lễ hội dành cho hai người có giá 255USD net/người, và bắt đầu từ ngày 23/12/2011 đến 31/01/2012.

Khách sạn La Residence sẽ tổ chức tiệc Gala dinner Đêm Giáng Sinh và Giao thừa vào tối 24 và 31 tháng 12/2011 với chi phí cộng thêm là 80USD net/người.

                                                                                                PV  

Related Articles

Leave a Comment