Home Du lịch biểnTours Du lịch và trải nghiệm

Du lịch và trải nghiệm

by admin

Cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất về Việt Nam, tập đoàn danh tiếng Life Resorts hiện đang mở các lớp mỹ thuật và ngôn ngữ dành riêng cho các du khách mong muốn được kích thích trí tuệ và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Việt Nam.

Các lớp học này được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa Việt trong một môi trường thoải mái và thư giãn. Ông Chris Duffy, Giám đốc tập đoàn Life Resorts, bày tỏ: “Với một điểm du lịch mới lạ như Việt Nam, du lịch gắn liền với việc khám phá đất nước và văn hóa. Thông qua các lớp học này, du khách có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những con người hoàn toàn Việt Nam, lắng nghe những câu chuyện cảm động của họ, và học các kỹ năng mà du khách có thể sử dụng không chỉ bây giờ và ở đây mà cả sau này và ở nơi khác nữa.”

 

Tại khu nghỉ mát Blue Ocean ở Mũi Né, các lớp học Tiếng Việt miễn phí được tổ chức tại nhà hàng Senses lộng gió nhìn ra bãi biển xinh đẹp nổi tiếng của Phan Thiết. Còn ở khu nghỉ mát Life Heritage tại Hội An, lớp học cơ bản về hội họa với sự hướng dẫn của họa sĩ Võ Văn Trọng Sinh được diễn ra trong khu vườn mát mẻ bên cạnh không gian kiến trúc Châu Âu thanh lịch và cách đó không xa là con sông Thu Bồn hiền hòa. 

 

Mặc dù vẫn có các lớp học ngôn ngữ và hội họa khác được tổ chức tại địa phương, nhưng với không khí thoải mái, không gian thư giãn và những nét đặc trưng riêng biệt, ông Chris Duffy cho rằng các lớp học của Life Resorts sẽ đem lại hiệu quả cao và sự thoải mái cho du khách. Chỉ cần có 2 du khách tham gia là đã có thể mở lớp. Tất cả các vật dụng cần thiết cho một lớp hội họa như giấy, bút, màu, v.v. sẽ do Life Resorts cung cấp. Thuận tiện hơn nữa, lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với hành trình của du khách.

 

Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng Blue Ocean, ông Shane McKirdy, cho biết: “Nhiều du khách là sinh viên tại Blue Ocean chọn giờ học tiếng Việt vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều. Các buổi học thường diễn ra ngoài trời, bên một tách cà phê mang đậm phong cách và hương vị Việt Nam. Sau khi học, du khách thường xem lại bài và thực hành với các nhân viên tại khu nghỉ dưỡng. Các du khách thường rất đỗi ngạc nhiên vì lớp học hoàn toàn miễn phí. Còn chúng tôi thì cảm thấy bất ngờ trước sự say mê và hứng thú của họ đối với lớp học”.

 

Ông Shane McKirdy tin rằng các lớp học của Life Resorts không chỉ là một hoạt động thư giãn. Hơn thế, đây là cơ hội đặc biệt để du khách có thể thực sự thẩm thấu văn hóa Việt Nam trong thời gian đi du lịch. Do vậy, du lịch không chỉ giúp loại bỏ những suy nghĩ nặng nề và mệt mỏi ra khỏi đầu óc, để cho đầu óc được nhẹ nhàng thảnh thơi, mà còn thay vào đó là những nhận thức mới mẻ và hấp dẫn.

 

                                                                           Th. Tùng

Related Articles

Leave a Comment