Home Du lịch biển Kích cầu du lịch nội địa

Kích cầu du lịch nội địa

by admin

Tiếp nối thành công của chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2013, Liên minh kích cầu cùng Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Việt Nam Airlines) tiếp tục phối hợp xây dựng bộ sản phẩm du lịch mới của năm 2014.

Các sản phẩm này được triển khai sâu rộng tới du khách, góp phần giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn với các chương trình khuyến mãi, có lợi cho du khách.

Biển Mũi Né Việt Nam – một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á
luôn hút khách du lịch – Ảnh: TTXVN

Trưởng nhóm liên minh kích cầu, ông Nguyễn Công Hoan, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hà Nội (Hà Nội Redtour) khẳng định: Liên minh cùng Việt Nam Airlines vẫn duy trì biểu giá khuyến mãi như với năm 2013, đó là giảm 50% giá vé máy bay. Giá vé máy bay giảm sâu nên chi phí cho một tour sẽ giảm từ 30-40%. Bên cạnh đó, Liên minh kích cầu cũng đa dạng hóa các chùm tour, tăng thêm các điểm đến hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Liên minh kích cầu gồm hơn 60 đơn vị lữ hành trên khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam đã tiến hành 8 đoàn khảo sát khu vực Tây Bắc, trong đó có Điện Biên để đánh giá khả năng đáp ứng dịch vụ du lịch cho du khách vào thời kỳ cao điểm. Liên minh cũng đưa ra tour tham khảo cho du khách “Quyến rũ sắc trắng hoa ban” đến: Điện Biên – đèo Pha Đin Mường Phăng – đảo Đào hoa – hồ Pá Khoang – bản Mển, trong 3 ngày.

Tour miền Trung năm nay gắn kết ba địa danh nổi tiếng Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng trong một hành trình, khai thác tối đa 2 đường bay thẳng là Hà Nội – Quảng Bình và Đà Nẵng- Hà Nội. Tháng 3/2014 cũng là mùa hoa cà phê nở rộ nên các tour đến miền Trung cũng khai thác tối đa nét đặc sắc này, đặc biệt là Lễ hội Biển Hồ mùa xuân tại Pleiku, chào đón năm Du lịch Quốc gia 2014 Tây Nguyên – Đà Lạt…

Liên minh kích cầu du lịch ra đời năm 2013, tập hợp các đơn vị lữ hành uy tín trên khắp cả nước cùng tham gia liên kết với Việt Nam Airlines để giảm giá thành sản phẩm du lịch, thu hút du khách bằng mức giá hấp dẫn, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Năm 2013, Liên minh kích cầu du lịch đã hoạt động rất thành công, điển hình là đã tung ra 50 tour du lịch không lợi nhuận, thu hút du khách trong và ngoài nước với mức khuyến mãi cao nhất lên đến 50%. Liên minh kích cầu du lịch hoạt động tích cực đã thu hút du khách quốc tế, nội địa, sử dụng các sản phẩm du lịch, góp phần để du lịch Việt Nam hoàn thành các chỉ tiêu đề ra./.

Theo  TTXVN

 

Related Articles

Leave a Comment