Home Du lịch biểnĐiểm đến Phuket – ‘hòn ngọc’ của Thái Lan

Phuket – ‘hòn ngọc’ của Thái Lan

by admin

Phuket hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh quan kỳ vĩ của thiên nhiên, với những bãi tắm trắng mịn bao phủ bởi những ngọn núi, làn nước xanh biếc. 

 

 

Được biết đến là hòn ngọc của sứ sở chùa vàng, đảo Phuket nằm trong quần thể 36 hòn đảo lớn nhỏ. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên kỳ thú với nhiều vịnh, đảo kỳ vĩ những làng nghề thủ công truyền thống.

Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên kỳ thú với nhiều vịnh, đảo kỳ vĩ những làng nghề thủ công truyền thống.

 

Bãi biển Maya Beach với bãi tắm trắng mịn bao phủ bởi những ngọn núi, làn nước xanh biếc. Nơi thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan.
Những bãi san hô ngầm, các đàn cá nhiều màu sắc gây thích thú cho nhiều du khách.

Theo VNE  

Thành phố Patong ở Phuket là “khu vực an toàn”, thu hút rất nhiều khách du lịch. Nơi đây sầm uất với hàng loạt nhà hàng, quán bar, cà phê, massage, siêu thị… Du khách dường như không có quan niệm về thời gian tại thành phố này.
Đến Bang La Road – khu đèn đỏ của thành phố Patong, tập trung nhiều khu “ăn chơi” bậc nhất với những ladyboy biểu diễn suốt đêm.
Chùa Wat Chalong một trong những ngôi chùa lớn nhất tại Patong. Đạo phật tại nước này có vai trò quan trọng và được xem là quốc giáo.
Những thiếu nữ treo “những điều ước” lên cây tại chùa Wat Chalong với hy vọng về tình yêu, sức khoẻ.
Cô gái Thái với trang phục múa cổ truyền dân tộc cũng là một nét riêng của Thái Lan. Những điệu múa có giá trị nghệ thuật cao, tượng trưng cho tấm lòng thật thà, đôn hậu, mến khách của người dân nơi đây.

Khu phố cổ của người Hoa giữa lòng thành phố Patong có tuổi đời hàng trăm năm. Nơi đây vẫn tồn tại những kiến trúc của người hoa, một vài gia đình gốc hoa đã sống qua nhiều thế hệ tại khu vực này. 

Theo VNE

 

Related Articles

Leave a Comment