Home Doanh nghiệp Trung Nguyên khuyến mãi nhân 30/4 và 1/5

Trung Nguyên khuyến mãi nhân 30/4 và 1/5

by admin

Nhằm chào mừng lễ 30/4 và 1/5, Không gian Cà phê Trung Nguyên dành tặng nhiều ưu đãi cho các khách hàng như sau:

– Nhân đôi niềm vui: được tặng ngay một phiếu quà tặng là thức uống Cappuccino miễn phí dành cho lần sau khi thưởng thức bất kì thức uống nào tại Trung Nguyên. Chương trình áp dụng trong 2 ngày: 30/4 và 1/5.

– Thăng hoa sáng tạo: với hóa đơn từ 200.000 VNĐ, khách hàng sẽ được nhận một hộp sữa Brothers – sản phẩm sữa đặc dành riêng cho cà phê Trung Nguyên giúp tăng hương vị của cà phê. Chương trình áp dụng từ 2/5 đến 30/5/2014.

Ngày 30/04/2014, tại 45 Lý Tự Trọng, TP. Buôn Ma Thuột, Trung tâm du lịch cà phê Đặng Lê chính thức khai trương và đi vào hoạt động với tổng diện tích 4000 m2, gồm 01 tòa nhà 5 tầng và 01 tòa nhà 3 tầng liên thông với nhau và tích hợp nhiều tiện ích.

Trung tâm du lịch cà phê Đặng Lê sẽ là một điểm đến của người dân địa phương và du khách để thưởng lãm không gian văn hóa cà phê, tìm hiểu thông tin du lịch, lựa chọn những quà tặng đặc sắc từ cà phê, làng nghề của Tây Nguyên. Bên cạnh đó, góp phần phát triển mạnh mẽ vào ngành dịch vụ du lịch của ĐăkLăk.

Trong dịp khai trương này, Trung tâm sẽ đưa vào sử dụng 2 tầng với 7 phân khu chính bao gồm: khu thưởng thức cà phê với không gian cà phê VIP, sẽ tổ chức những đêm nhạc trữ tình theo định kỳ hàng tuần; không gian cà phê sân vườn.

Nhà hàng ẩm thực với menu đa dạng của các món ngon đặc sắc ở Tây Nguyên kết hợp với hương vị cà phê, sẽ đem đến cho du khách những hương vị ẩm thức tinh tế hấp dẫn. Khu siêu thị du lịch với những chủng loại cà phê đặc biệt của Trung Nguyên, các đặc sản vùng miền và các sản phẩm handmade độc đáo được làm từ cà phê. Khu vui chơi dành cho trẻ em với: sân chơi Bầu bí, làm đồ thủ công, biểu diễn trên sàn Catwalk phù hợp với các gia đình yêu thích cà phê. Đặc biệt, góc Coffee Tour, nơi du khách được tư vấn, tìm hiểu thông tin và đăng ký Tour khởi hành tại Buôn Ma Thuột đi các tỉnh thành trong và ngoài nước: Phú Quốc, Nha Trang, Hàn Quốc, Campuchia…

Nguồn: CT CP Tập đoàn Trung Nguyên

Related Articles

Leave a Comment